Cơm Nhà 15/08/2017

Tôn Nữ Liên Châu là một bạn trẻ người Huế đã có nhiều cơ hội học tập và quyết tâm dấn thân trên con đường kiến tạo một thế giới hòa bình và đầy tình thương. Nghe có vẻ to tát hoặc gây cảm giác như lời mô tả phóng đại, nhưng đó thật sự là những gì Châu đã, đang và sẽ làm. Tuy nhiên, mọi nỗ lực dựng xây hòa bình trên thế giới đều cần bắt đầu từ nền tảng là sự bình an và vững chãi trong chính mình. Vì thế mà Châu đã lên đường, rong ruổi học hỏi ở nhiều nơi để vun đắp cho mình nền tảng ấy. Sau một năm đầy ắp những trải nghiệm quý báu, Châu đã tổ chức những buổi gặp mặt để chia sẻ về cuộc hành trình mà mình vừa đi qua, đồng thời cũng là để giới thiệu những địa điểm hay, những chương trình bổ ích tới những bạn bè có cùng mối quan tâm về sự học hỏi và thực hành nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân và cho xã hội.

Nhờ sự kết nối của Dương, một người bạn quý của Hoa Đất, người cũng có thái độ rất quyết liệt và vững chãi trên con đường thực tập hạnh phúc… Hoa Đất đã có cơ hội được đón Châu và mẹ về dùng chung một bữa Cơm Nhà ngay trước ngày diễn ra buổi chia sẻ của Châu tại Hà Nội. Có thể nói, Châu thật may mắn khi có mẹ là một người bạn đồng hành gần gũi và thấu hiểu như vậy, giữa hai mẹ con dường như không có sự ngăn cách bởi tuổi tác và sai biệt văn hóa giữa hai thế hệ.

Cũng trong bữa Cơm Nhà hôm ấy, Hoa Đất được gặp lại hai người bạn rất dễ thương. Hoa Đất và anh chị ấy gặp gỡ được nhau cũng bởi những nhân duyên kì lạ, trong đó không thể không kể đến sự “tác hợp” của Đồng Xanh​ và Umeshi – tea & macrobiotics​.

Thật hạnh phúc khi tất cả chúng ta đã có cơ hội gặp nhau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *