Cảm nhận về Hoa Đất

Dưới đây là cảm nhận của các khách hàng và bạn bè của Hoa Đất. Nếu bạn muốn gửi một bài cảm nhận mới, xin mời bạn bấm vào đây.

Cảm ơn sự chuẩn bị

Cảm ơn sự chuẩn bị và tình thương có trong mỗi món ăn của Hoa Đất. Mỗi lần đến Hoa Đất em có cảm giác an hơn, như mình được gần với mình hơn và mọi người hơn.
Cảm ơn những buổi Cơm Nhà mà Hoa Đất đã chuẩn bị, bọn trẻ chúng em thấy thật biết ơn khi có thể trải nghiệm một bữa ăn với tinh thần gần gũi và an lành như vậy!
Cảm ơn anh chị rất là nhiều.

An Ngo

Cơm Nhà 15/06/2017

Cám ơn Hoa Đất vì đồ ăn quá xá là ngon ạ, và quan trọng là có gia vị không thể thiếu đó là tình yêu, sự đam mê đối với ẩm thực đậm chất quê. Trong đó không thể thiếu nữa là tình gia đình của tất cả mọi người: “Tôi đến ăn không phải với vị trí là một vị khách mời mà với vị trí của một thành viên trong gia đình”.

Nguyễn Thế Tuấn

07/06/2017

Cảm ơn các anh chị với Cơm Nhà và thực phẩm an lành

Trang Đoàn

22/05/2017

Cảm ơn Hoa Đất vì đồ ăn siêu ngon và an lành, được cẩn thận chuẩn bị từ nguyên liệu cho đến khi chế biến. Được ngắm các anh chị tập trung nấu ăn trong chánh niệm là cả một niềm hạnh phúc 

Cảm ơn Hoa Đất vì đã luôn nhắc nhở mọi người về tinh thần Bảo hộ Đất Mẹ, qua việc không sử dụng bao bì nylon hay ống hút, thay vào đó sử dụng các loại lọ và hộp đựng có thể dùng nhiều lần

Duong Dang

28/04/2017

Đây là nhà Có đồ ăn ngon và bổ dưỡng, có nhiều sách rất hay, có những con người dễ thương.

Nguyễn Bích Phương

Cơm Nhà 14/02/2017

Ấn tượng nhất của mình khi đến với Hoa Đất ăn Cơm Nhà là sự trân quý thức ăn của các anh chị. Mọi người ăn từ tốn, thể hiện sự biết ơn với thức ăn và với người nấu, lúc ăn nói chuyện vừa phải, dành thời gian nhai kỹ và không để thừa chút thức ăn nào. Thật ít khi nào có một bữa cơm bình yên như ở Hoa Đất!

Trang Dau

Cơm Nhà 08/02/2017

Một cảm giác ấm áp thân thuộc như đang được ăn cơm mẹ nấu, được ngồi với những người lạ mà rất ấm áp như trong một gia đình, một trải nghiệm thực sự thú vị, cảm ơn Hoa Đất rất nhiều, và chắc chắn em sẽ quay lại 🙂

Đào Tuệ Trinh

Cơm Nhà 08/02/2017

“Cơm Nhà” tuyệt quá ạ, một trải nghiệm rất thú vị vì được gặp những người bạn mới, được ăn những món ăn thơm và ngon đúng nghĩa, không khí vô cùng ấm cúng. Nhất định sau này em sẽ rủ con đến ăn “làm phiền” tiếp ạ  

Dylan Le

06/02/2017

Mọi người hãy đến đây để trải nghiệm bữa ăn thanh đạm cùng gia đình Hoa Đất. Cùng nhau góp sức nhỏ để giúp Hoa Đất tạo nên những sản phẩm an lành từ thiên nhiên.

Phí Anh Tú

04/02/2017

Khi có Tết Chay, qua mọi người mình được biết về Hoa Đất như một lẽ nhân duyên nhất định. Và cảm giác rằng đây là người nhà mình cả mà. Cùng chí hướng, cùng tình yêu và động lực.

Dao Lien

04/02/2017

Một nơi bạn có thể tìm thấy không chỉ những món ăn ngon, lành. Nụ cười thân thiện, bàn tay chu đáo và tâm hồn hòa ái của những người làm việc trong căn bếp này sẽ cho bạn cảm giác “được về nhà” để ăn cơm. Khi cần một chút tĩnh lặng, hay khi cần “sạc” thêm năng lượng ngon và lành, Hoa Đất là một gợi ý tuyệt vời.

Lưu Quỳnh Hoa

22/12/2016

1* dành cho tên “Hoa Đất”
1* dành cho ý tưởng đẹp tuyệt vời
1* dành cho những con người với trái tim và bàn tay yêu thương
1* dành cho những bữa ăn tuyệt hảo
1* dành cho những ai may mắn được tận hưởng những dịch vụ/ sản phẩm từ tâm như thế này
Túm lại, nhìu “sao” quá!!!

Ann Bolide

09/12/2016

Cám ơn Hoa Đất! Đồ ăn rất ngon, lành. Chủ nhà rất ấm áp, dễ thương.

Thị Ngân

04/12/2016

Một nơi đến luôn cho mình cảm giác thân thuộc, an lành và các món ăn thì ngon tuyệt! Các bạn hãy đến thử xem!

Lavender Pham

11/10/2016

Mình đã dùng thử muffin, tương ớt và giò nấm của các bạn. Rất cảm ơn sự chu đáo, ấm áp và những sản phẩm chất lượng của các bạn làm ra.

Nguyễn Hương Linh

04/10/2016

Quá thích Hoa đất vì chất lượng sản phẩm và cách đóng gói của các bạn! Các bạn còn chăm sóc khách hàng quá tốt nữa! Yêu Hoa đất lắm!

Loan Tran